Sở hữu chân thon quyến rũ với 15 phút mỗi ngày

Alli McKee, huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Baltimore cho biết: “Luyện tập là cách nhanh nhất để tạo sự săn chắc cho phần thân dưới. Bởi các bài tập sẽ giúp cơ bắp săn chắc và giải phóng mỡ thừa.”

Những bài tập sau đây đã được Alli McKee áp dụng cho các học viên của anh và mang lại kết quả rất tuyệt vời. Theo huấn luyện viên Alli, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày để thực hiện 4 động tác này, bạn sẽ có đôi chân gợi cảm chỉ sau một thời gian ngắn.

Động tác 1

td1 Sở hữu chân thon quyến rũ với 15 phút mỗi ngày

Bước 2 chân rộng bằng vai cùng một dải dây buộc co giãn dưới gối và giữ đầu gối hơi cong. Giữ căng dây, bước chân trái sang ngang và thu về. Thực hiện động tác này từ 30 đến 40 lần. Bạn cũng làm tương tự với chân phải. Trong quá trình thực hiện, bạn cần phải đảm bảo dải dây buộc luôn ở đúng vị trí và được giữ căng.

Động tác 2

td2 Sở hữu chân thon quyến rũ với 15 phút mỗi ngày

Bước chân phải lên phía trước và uốn cong cả 2 đầu gối giống như trong hình. Đứng lên và thu chân phải lại. Lặp lại động tác này từ 10 đến12 lần. Sau đó, tiếp tục với chân trái.

Động tác 3

td3 Sở hữu chân thon quyến rũ với 15 phút mỗi ngày

Trong động tác này bạn sẽ tập cùng tạ. Bước rộng 2 chân, mũi bàn chân hơi chếch sang 2 phía và cầm tạ giống trong hình. Uống cong gối và hạ cơ thể càng thấp càng tốt. Khi hạ xuống, hãy dồn lực vào gót chân và khi đứng lên, dồn lực về phía các ngón chân. Thực hiện động tác này từ 15 đến 20 lần.

Động tác 4

td4 Sở hữu chân thon quyến rũ với 15 phút mỗi ngày

Nằm ngửa xuống sàn và đặt chân cố định vào quả bóng. Nâng cơ thể lên thành một đường thẳng từ vai đến gót chân. Uốn cong đầu gối, nâng hông lên và di chuyển quả bóng về phía bạn. Thực hiện động tác này từ 15 đến 20 lần.Theo Đẹp Online

About hungmy

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 comments:

Đăng nhận xét